LA MANDORLE


La Mandorle là công ty của Pháp được thành lập từ năm 1989, chuyên sản xuất các loại thực phẩm và đồ uống được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không chứa sữa động vật và gluten. Nguyên liệu chính được sử dụng trong các dòng sản phẩm la mandorle là hạt hạnh nhân.

Sữa La Mandorle đảm bảo :
- Không sữa động vật
- Không Gluten
- Không lactose
- Không GMO
- Không dầu cọ
- Không đậu nành
- Không thêm đường
- Không chất béo chuyển hoá trans

Sữa La Mandorle thích hợp cho các đối tượng:
- theo chế độ ăn chay thực vật
- dị ứng sữa động vật
- không dung nạp lactose
- dị ứng sữa đậu nành.
- dị ứng gluten

Đặc điểm nổi trội và ưu việt của sữa LA MANDORLE:
1. La Mandorle là nhà sản xuất đầu tiên cho ra đời dòng sữa hạt hạnh nhân, đã được cấp bằng phát minh và theo dõi bởi Bộ Nghiên Cứu và Phát Triển của Pháp.

2.Công nghệ sản xuất của La Mandorle đặc biệt nổi trội và ưu việt so với các dòng sữa thực vật khác và đã được cấp bằng sáng chế của Pháp. Trong khi các loại sữa hạt thông thường khác được sản xuất xuất ly tâm trực tiếp, khiến 25% chất dinh dưỡng bị mất đi thì quy trình sản xuất của La Mandorle giúp bảo toàn dưỡng chất của các thành phần bao gồm 2 giai đoạn :
    - Ép, vi lọc và điều chỉnh chất béo từ hạt hạnh nhân với công nghệ ép đứng ở nhiệt độ thấp
    - Ép lần 2 với công nghệ đặc biệt nhằm mục đích bảo toàn các chất dinh dưỡng được lấy ra từ hạt. Kết quả : thành phẩm có được chứa nhiều protein và chất xơ hơn là hạt hạnh nhân vừa được ép.
Cũng chính vì lí do này mà tuỳ theo từng thành phần,mỗi loại sữa La Mandorle sẽ có nguồn cung cấp dinh dưỡng khác nhau. Ví dụ :
    - Hạnh nhận hạt dẻ hạt dẻ chataigne (hazelnut): cung cấp năng lượng (hạt dẻ hazelnut giàu vitamin B9). 
    - Hạnh nhân hạt dẻ noisettes (chestnut): chống oxi hoá (hạnh nhân chestnut giàu phosphore và magnesium...)

3.Chất lượng dinh dưỡng có được từ sữa La Mandorle là duy nhất. Nhiều sản phẩm của La Mandorle được giới thiệu trong hệ thống tra cứu VIDAL (quyển từ điển thông tin tra cứu biệt dược nổi tiếng của Pháp). Sản phảm La Mandorle đã nhiều lần nhận được giải thưởng sáng chế tại Salon chuyên về sản phẩm hữu cơ Natexpo.

4.Do thành phần được làm chủ yếu từ hạnh nhận, một loại hồ đào rất bổ dưỡng, kết hợp với các loại hạt bổ dưỡng khác như hạt dẻ hazelnut và chestnut… sữa La mandorle cung cấp rất nhiều dưỡng chất như Canxi, vitamin E, sắt, ma-giê, omega 3, potassium, tryptophan, chất sơ, protein, chất béo không bão hoà đơn… đem lại rất nhiều công dụng như: tăng cường sức đề kháng ở trẻ nhỏ và người lớn, giảm lượng cholesterol xấu trong máu, điều hoà huyết áp, ngăn ngừa và điều trị tim, tốt cho não, tốt cho thai nhi, chống lão hoá, đẩy lùi bệnh tiểu đường, phòng chống ung thư…

5.Hàm lượng hạt hạnh nhân trong sữa La Mandorle cao hơn hẳn so với các sản phẩm sữa thực vật khác :
    - La Mandorle chứa hơn 65% hạt nhân đã tách vi lọc chất béo, tương đương với 130% hạt nhân nguyên hạt chưa qua vi lọc tách chất béo.
    - La Mandorle sử dụng 500g hạnh nhân đã tách vi lọc chất béo cho 400g sữa bột hạnh nhân.

6.Giải pháp kinh tế : 400g sữa bột = 5L sữa nước.

7.Có thể sử dụng sữa La Mandorle làm nguyên liệu thành phần cho các công thức làm bánh, milk shake,smoothie....

8.Sữa La Mandorle không chỉ là giải pháp cho những người muốn thay thế sữa động vật mà còn là giải pháp thay thế cho nhiều loại dị ứng (dị ứng sữa bò, dị ứng gluten, dị ứng đậu nành, dị ứng dầu cọ...) và không thêm đường. 

21 sản phẩm.

Sắp xếp theo: